Categories: <div class="entry-terms category"></div>

Hội chứng thủ dâm gây tổn hại cơ thể là gì

Thủ dâm dễ bị không phổ biến Nguồn đáng tin cậy. Hầu hết các báo cáo về thủ dâm dễ tập trung vào đàn ông hoặc những người có dương vật.

Kiểu thủ dâm này xảy ra khi bạn nằm úp mặt xuống ngực và thủ dâm. Bạn có thể đẩy dương vật của bạn vào nệm, gối hoặc sàn nhà. Bạn cũng có thể tách dương vật và tinh hoàn của bạn và đẩy vào tay của bạn.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng thủ dâm thường xuyên có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục và các biến chứng khác. Khi điều này xảy ra, nó được gọi là hội chứng thủ dâm chấn thương.

Đọc các chia sẻ của các dịch vụ gái gọi để tìm hiểu thêm về cách thủ dâm dễ bị ảnh hưởng có thể ảnh hưởng đến cơ thể của bạn và, nếu cần, làm thế nào để thực hành một kỹ thuật tự nhiên hơn.

Làm thế nào có thể dễ bị thủ dâm ảnh hưởng đến cảm giác?

Tư thế úp mặt của thủ dâm dễ gây áp lực lớn lên dương vật. Nó cũng gây áp lực lên các dây thần kinh quan trọng được tìm thấy ở gốc dương vật.

Áp lực này thường dữ dội hơn cảm giác khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm trực diện. Thường xuyên thủ dâm theo cách này có thể làm mờ tác dụng của các cảm giác khác.

Điều này có thể làm cho cả tình dục và thủ dâm điển hình ít làm hài lòng. Khi bạn không thể đạt được mức độ áp lực hoặc cảm giác mà bạn mong đợi để đạt cực khoái, bạn có thể thấy rằng bạn không thể đạt cực khoái theo bất kỳ cách nào khác.

Làm thế nào có thể dễ bị thủ dâm ảnh hưởng đến chức năng tình dục?

Thủ dâm thường xuyên có thể làm tê liệt cơ thể bạn để kích thích và khoái cảm. Ví dụ, bạn có thể thấy bạn không thể có được hoặc duy trì sự cương cứng . Điều này có thể xảy ra khi bạn tham gia vào màn dạo đầu, quan hệ tình dục bằng miệng hoặc quan hệ tình dục thâm nhập.

Cuối cùng, thủ dâm thường xuyên có thể gây ra hoàn toàn không có khả năng đạt cực khoái từ các hình thức quan hệ tình dục và thủ dâm khác. Một cực khoái chậm trễ cũng có thể. Điều này xảy ra khi bạn mất nhiều thời gian hơn để đạt cực khoái hơn bạn muốn hoặc nên mong đợi. Rối loạn chức năng tình dục khác cũng có thể xảy ra.

Các yếu tố tinh thần và cảm xúc có thể tác động đến chức năng tình dục, cũng như khả năng đạt cực khoái của bạn. Nếu đôi khi bạn không thể có được sự cương cứng hoặc cực khoái, bạn có thể bắt đầu lo lắng về khả năng của mình trong tương lai. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn và có thể dẫn đến rối loạn chức năng lớn hơn.

Nếu bạn không có dương vật thì sao?

Mặc dù hầu hết các tài khoản của thủ dâm dễ bị ám chỉ đến dương vật, thủ dâm âm đạo hoặc âm vật cũng có thể.

Loại thủ dâm dễ bị này cũng có thể có tác động tiêu cực. Áp lực tăng lên trên âm vật có thể làm cho cảm giác từ quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc bằng miệng ít được làm hài lòng. Bạn thậm chí có thể thấy rằng áp lực từ kích thích tay không đủ để đạt cực khoái.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *