Categories: <div class="entry-terms category"></div>

Cách xây dựng Backlink chất lượng

Đa dạng từ khóa & liên kết

Phần mềm SEO Autopilot sử dụng 10 loại từ khóa để có sự đa dạng tối đa. Các từ khóa và liên kết bài viết được tính toán bằng thuật toán thực để đảm bảo tính đa dạng của từ khóa.

Bạn có thể tham khảo nhiều hơn và được chúng tôi tư vấn và hỗ tốt nhất tại địa chỉ đường link Star H2

Các loại từ khóa:

  • Từ khóa chính
  • Từ khóa chung
  • Từ khóa có thương hiệu
  • Từ khóa đối sánh một phần
  • Đồng bằng url
  • Tên miền như neo
  • Văn bản url
  • Từ khóa in đậm
  • Từ khóa in nghiêng
  • Liên kết chính quyền

Chiến lược SEO nâng cao

Cho dù bạn muốn Xếp hạng một trang web mới hoặc thành lập, bạn phải lập kế hoạch cẩn thận Chiến lược SEO bạn phải tuân theo để hoàn thành các Mục tiêu SEO của mình.

SEO Autopilot đi kèm với Mô-đun chiến lược SEO nâng cao dưới dạng Tỷ lệ phần trăm từ khóa .

Bạn có toàn quyền kiểm soát việc tạo hồ sơ liên kết của mình và bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch cho một chiến lược SEO ngắn hạn hoặc dài hạn cho bạn hoặc khách hàng của bạn.

Sau đó, công cụ Tự động hóa của chúng tôi sẽ tự động tính toán từ khóa và liên kết đa dạng cho các thuật toán của công cụ tìm kiếm.

Liên kết tính năng kết hợp

Liên kết kết hợp  (LM) có thể là một trong những Tính năng quan trọng NHẤT của Phần mềm tự động SEO.

LM cho phép bạn chỉ định các từ khóa hoặc nhóm từ khóa cụ thể cho một url cụ thể. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo Hồ sơ liên kết chính xác hơn với bất kỳ url nào (url Moneysite), kiểm soát sự đa dạng văn bản neo của bạn và đảm bảo rằng các url của bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ bị quá mức.

Với LM thay vì chạy, ví dụ 10 Chiến dịch cho cùng một url Niche, bạn chỉ có thể tạo và chạy MỘT chiến dịch và liên kết Ghép các url thích hợp của bạn với các từ khóa cụ thể và tiết kiệm tấn trên Captchas và Time!

Truy cập địa chỉ uy tín tại Mua backlink chất lượng để được chúng tôi hỗ trợ và vấn đáp giúp bạn

Bảo vệ trùng lặp

Hầu như TẤT CẢ các công cụ xây dựng liên kết SEO khác, nhiều lần đăng cùng một từ khóa hoặc url nhiều lần trong cùng một bài viết, điều này KHÔNG tốt cho SEO.

Đây là những gì Google tuyên bố về vấn đề này:

“ Dyk Google không có một hình phạt nội dung trùng lặp, nhưng có nhiều URL cung cấp nội dung tương tự cháy ngân sách bò và có thể pha loãng tín hiệu “.

SEO Autopilot sử dụng  Thuật toán bảo vệ trùng lặp thực (RDPA) để đảm bảo các từ khóa và liên kết duy nhất trong mỗi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *