https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/
Categories: <div class="entry-terms category"></div>

Xu hướng SEO hiện nay bạn cần biết

Khi cạnh tranh trực tuyến tiếp tục gia tăng và các trang web mới được tung ra, đã đến lúc phải xem xét lại chiến lược tiếp thị nội dung của bạn và đầu tư vào SEO. Các trang web phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể được đặt ra bởi các công cụ tìm kiếm như Google và đây là lúc chiến lược SEO trở nên rất quan trọng. Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Bạn phải biết xu hướng SEO nào đang diễn ra để bạn có thể cập nhật trang web của mình phù hợp và đảm bảo rằng nhiều khách hàng tiềm năng và khách hàng sẽ tìm thấy bạn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, hãy đi sâu vào 12 xu hướng SEO cho năm 2020.

Đoạn trích thống trị số lần nhấp tìm kiếm khác

Google đã phát triển trong những năm gần đây để mang lại trải nghiệm tìm kiếm tốt hơn cho người dùng, như thông qua Đoạn trích nổi bật.

Đoạn trích nổi bật thường xuất hiện phía trên kết quả hữu cơ số 1, thường được gọi là Vị trí 0. 0.

Để tận dụng tính năng này và thu hút nhiều nhấp chuột hơn vào trang web của bạn, bạn cần cung cấp câu trả lời rõ ràng cho các câu hỏi thường gặp trên trang web của bạn. Đoạn trích nổi bật được đánh giá và tăng lên hàng đầu tùy thuộc vào chất lượng của chúng, mà Google có cách xác định. Đừng xem nhẹ xu hướng này, vì 54,68% số lần nhấp từ Google bắt nguồn từ Đoạn trích nổi bật, chứng minh rằng họ điều khiển hơn một nửa số lần nhấp của công cụ tìm kiếm.

Người ảnh hưởng nên được tận dụng để SEO

Mọi người thường cảm thấy ngập trong các quảng cáo xâm nhập và đang tìm kiếm thông tin họ có thể tin tưởng và đánh giá xác thực. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng trong tiếp thị có ảnh hưởng. Mọi người có nhiều khả năng tham gia với một người được tôn trọng và nổi tiếng hơn so với họ với một quảng cáo. Các nhà tiếp thị kỹ thuật số và các công ty truyền thông đang tăng đầu tư vào tiếp thị có ảnh hưởng vì nó đã tạo ra kết quả tuyệt vời. Theo Linqua, 39% các nhà tiếp thị đã tăng ngân sách tiếp thị có ảnh hưởng trong năm 2018 và 30% các nhà tiếp thị trực tuyến đã chi từ 25 đến 50 nghìn đô la cho tiếp thị có ảnh hưởng.

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Trang web an toàn là phải

An toàn người dùng là một xu hướng khác dường như không liên quan nhiều đến SEO, nhưng nó rất quan trọng đối với trải nghiệm người dùng trang web. Nếu người dùng không cảm thấy an toàn khi truy cập một trang web thì rất có thể họ sẽ rời đi nhanh chóng. Hoặc nếu họ thấy cảnh báo của Not Not Secure xuất hiện, họ có thể quyết định không tiếp tục đến trang của bạn. Do đó, tỷ lệ thoát cao có thể ảnh hưởng đến vị trí của trang đó trong danh sách tìm kiếm không phải trả tiền.

Điều quan trọng là kích hoạt giao thức HTTPS cho trang web của bạn. HTTPS cung cấp cho người dùng trang web một kết nối an toàn được mã hóa và xác thực. Theo Google , HTTPS, giúp ngăn chặn những kẻ xâm nhập giả mạo thông tin liên lạc giữa các trang web của bạn và trình duyệt của người dùng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *