https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/
Categories: <div class="entry-terms category"></div>

Chiến lược nội dung SEO giúp tăng vọt lưu lượng truy cập của bạn

Nội dung SEO tăng lưu lượng truy cập

SEO di chuyển nhanh. Đó là một ngành học luôn thay đổi, nơi những gì hoạt động sáu tháng trước, có thể hoàn toàn lỗi thời. Tuy nhiên, có một số nguyên tắc cơ bản giữ nguyên ít nhiều giống nhau. Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

chúng tôi biết rằng chúng tôi cần thu hút đúng loại khách hàng. Để kéo những khách hàng đó vào, chúng tôi cũng biết rằng chúng tôi cần phải nắm bắt lưu lượng tìm kiếm có giá trị.

Điều đó dẫn đến rất nhiều nghiên cứu.

Dưới đây là một số chiến lược và chiến thuật cơ bản đã định hướng thành công của chúng tôi:

Tập trung vào xuất bản nội dung hấp dẫn, chất lượng khác biệt và có giá trị hơn bất kỳ thứ gì khác ngoài kia. Điều đó thường có nghĩa là nội dung dài.

Sử dụng các từ khóa mà khán giả của bạn đang tìm kiếm. 

Các công cụ tìm kiếm hiểu các từ đồng nghĩa và thuật ngữ tương tự, vì vậy sử dụng các từ khóa liên quan trong nhiều phần nội dung sẽ giúp các bot biết chủ đề nào trang web của bạn bao gồm. Điều đó nói rằng, tập trung vào các từ khóa cho từng phần nội dung bạn xuất bản vẫn còn vấn đề.

  1. Tài liệu tham khảo, đánh giá và liên kết xã hội ngoại vi đóng một vai trò trong cách thức nội dung của bạn hoạt động trên các công cụ tìm kiếm. Liên kết trong đến trang web của bạn vẫn quan trọng và sơ đồ trang web hợp lý với liên kết nội bộ giữa các trang.
  2. Nội dung mới mẻ vấn đề. Luôn cập nhật nội dung của bạn giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rằng trang web của bạn chính xác ngày hôm nay .

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Kết quả từ chiến lược nội dung SEO của chúng tôi

Đó là lưu lượng tìm kiếm hữu cơ tăng 594% của chúng tôi từ tháng 1 năm 2015 đến tháng 12 năm 2016. Ngoài một số đợt giảm giá theo mùa, nó chủ yếu là theo xu hướng đúng. Ảnh chụp màn hình này được lấy từ tài khoản Moz.com của chúng tôi.

Những kết quả đó đã giúp chúng tôi tiếp cận đối tượng lớn hơn, mang lại hơn 150.000 người đăng ký email và tăng lượng khách hàng của chúng tôi.

SEO là một trong những chiến thuật của chiến lược nội dung của chúng tôi đã đóng góp cho những kết quả này. Chúng tôi đã có rất nhiều sự phát triển với chính lịch tiếp thị của mình đã thúc đẩy những kết quả này vượt ra ngoài các chiến thuật SEO mà bạn đang đọc bây giờ.

Nhưng tất cả cộng lại cuối cùng.

Nó là gì và không phải là gì

Bạn có biết một số người trong ngành công nghiệp SEO đã thực sự nói về việc thay đổi thuật ngữ từ  tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sang tối ưu hóa nội dung để khám phá và chuyển đổi hoặc đơn giản là OC / DC ?

SEO đã trở thành một chủ nghĩa ban đầu khét tiếng, một số người liên quan đến nội dung được nhắm mục tiêu xếp hạng cho robot thay vì trả lời các câu hỏi của người thực. Đó chính xác là những gì một chiến lược nội dung SEO tuyệt vời không có . Ít nhất, đó không phải là cách chúng tôi nhận được kết quả mà chúng tôi đã thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *