Dịch vụ SEO năm 2020 starh2.com
Categories: <div class="entry-terms category"></div>

Những lời khuyên hữu ích để chọn từ khóa phù hợp

Dịch vụ SEO Star H2 giới thiệu bạn cách chọn đúng từ khóa và cụm từ khóa là một trong những bước quan trọng nhất trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) thành công. Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là một ưu tiên, nhưng thu hút đúng đối tượng là một điều cần thiết. Chọn các từ khóa hiệu quả nhất để kết nối với thị trường mục tiêu của bạn có thể mất thời gian và nghiên cứu, nhưng kết quả sẽ có giá trị. Chào bạn đã có mặt ở đay để tham khảo bài viết này! Chúng tôi với địa chỉ chính thức tại website: https://starh2.com là công ty chuyên dịch vụ SEO và các dạng từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp bạn đạt thương hiệu nhanh nhất. Mời bạn tham khảo tiếp bài viết 👇!

SUY NGHĨ NHƯ MỘT KHÁCH HÀNG

Xác định đối tượng mục tiêu của bạn và đặt mình vào vị trí của khách hàng khi bạn tạo danh sách từ khóa ban đầu. Hãy tự hỏi mình, ‘Nếu tôi muốn tìm một trong những sản phẩm hoặc dịch vụ này, tôi sẽ nhập gì vào Google?’ Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của những người khác, chẳng hạn như bạn bè, thành viên gia đình hoặc thậm chí là khách hàng hiện tại để có ý kiến ​​về cụm từ họ sẽ sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com
Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com

Tìm hiểu : Thế nào là SEO và phương tiện quảng bá website là gì?

NGHIÊN CỨU CUỘC THI

Lập danh sách các đối thủ cạnh tranh chính của bạn và truy cập trang web của họ để xem họ đang nhắm mục tiêu từ khóa nào. Đọc nội dung của họ và xem thẻ meta của họ để giúp xác định các từ khóa họ đang nhắm mục tiêu. Nhìn vào từ khóa của đối thủ cạnh tranh không chỉ giúp bạn thấy những gì bạn có thể quên mà còn giúp mở rộng danh sách ý tưởng của bạn.

HIỂU TỪ KHÓA ĐUÔI DÀI

Từ khóa đuôi dài là sự kết hợp của ba hoặc nhiều từ hoặc cụm từ. Mặc dù các từ khóa đuôi dài có xu hướng tự hào về lượng tìm kiếm thấp hơn, nhưng chúng thường thu hút lưu lượng truy cập phù hợp hơn, thường ít cạnh tranh hơn và dễ dàng xếp hạng tốt hơn. Chọn các từ khóa đuôi dài giúp chỉ định sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tham Khảo : Chiến lược nội dung SEO giúp tăng vọt lưu lượng truy cập

SỬ DỤNG CÁC CÔNG CỤ NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

Nếu bạn đang sử dụng Quảng cáo Google, bạn có thể sử dụng công cụ từ khóa của họ để nghiên cứu các từ khóa mục tiêu tiềm năng của mình. Với các công cụ này và các công cụ khác như SEMRUSH và Raventools, bạn có thể thu thập dữ liệu về khối lượng và xu hướng từ khóa, cạnh tranh từ khóa, từ khóa tương tự và hơn thế nữa.

Cảm ơn bạn đã kết thúc bài! Dich vu SEO tong the chúng tôi có thể giúp được bạn những gì không? nếu bài viết hay giúp chúng tôi 1 like và 5 sao nhé! chúc bạn làm việt vui vẻ 😊

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *