Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com
Categories: <div class="entry-terms category"></div>

Hướng dẫn từng bước để tối ưu hóa trang web

Cùng Dịch vụ seo Starh2tìm hiểu SEO bao gồm ba lĩnh vực: tối ưu hóa trang web kỹ thuật, nội bộ và bên ngoài. Để đưa trang web lên TOP, bạn cần tuân theo các quy tắc nhất định, tìm kiếm các lỗi và liên tục sửa chúng. Chuyên gia SEO hàng đầu của cơ quan truyền thông kỹ thuật số Molinos.Ru Roman Ganfaritov  đã giúp phóng viên Teplice tạo ra một hướng dẫn từng bước. Ông đã xây dựng các bước phải hoàn thành để tối ưu hóa trang web. Bản thân bạn có thể thực hiện tất cả các cài đặt mà không cần sự tham gia của các chuyên gia bên ngoài. Chúng tôi với địa chỉ chính thức tại website: https://starh2.com là công ty chuyên dịch vụ SEO và các dạng từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp bạn đạt thương hiệu nhanh nhất. Mời bạn tham khảo tiếp bài viết

Bước 1. Công việc sơ bộ

Trước tiên, bạn cần nghiên cứu số liệu thống kê của trang web của bạn và hiểu các nguồn lưu lượng truy cập. Điều này có thể được thực hiện bằng  Yandex.Metrica  và Google Analytics . Hãy chú ý đến việc phân phối lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm, đường cong tham dự theo mùa, cũng như một danh sách các cụm từ phổ biến nhất, các nguồn giới thiệu, khuyên cho Ganfaritov. Bạn cũng có thể sử dụng  Yandex.emmeat để nghiên cứu tính năng động của các yêu cầu và để xác định tính thời vụ của chúng.

Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com
Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com

Bước 2. Thiết lập ban đầu và thu thập dữ liệu

Bạn cần tích hợp trang web với các dịch vụ dành cho quản trị viên web của các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất. Trước hết, đây là  Yandex.Webmaster và Google Search Console . Bạn có thể làm điều này theo nhiều cách khác nhau – thêm tệp html, thẻ meta xác minh, v.v. Hướng dẫn chi tiết về việc xác nhận quyền đối với trang web sẽ tự cung cấp dịch vụ.

Tìm hiểu : Dịch vụ SEO nhãn trắng là gì?

Bước 3. Điểm nổi bật

Để thiết lập một số khía cạnh kỹ thuật, không nhất thiết phải có đầy đủ các kỹ năng của một lập trình viên hoặc nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, chuyên gia này đã bị thuyết phục. Hướng dẫn sử dụng Yandex hoặc Google  sẽ giúp bạn hiểu cách các công cụ tìm kiếm hoạt động.

  1. Sự hiện diện của các chỉ thịcho robot công cụ tìm kiếm, bản đồ trang web. Điều này sẽ giúp hiển thị các công cụ tìm kiếm phần nào của trang web là quan trọng và ngược lại, nên loại trừ khỏi thu thập thông tin. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sự phức tạp của cài đặt bằng cách đọc các đề xuất của công cụ tìm kiếm, ví dụ: Yandex:
  • Đề xuất Robots.txt
  • Hướng dẫn về sơ đồ trang web
  1. Cấu hình các phản hồi của máy chủ chính xác. Bạn có thể tự tìm ra câu trả lời chính xác. Quy tắc chính: tất cả các trang quan trọng của trang web có thể truy cập được đối với người dùng và công cụ tìm kiếm sẽ đưa ra câu trả lời là 200 trang không tồn tại – 404, các trang chuyển hướng đến người khác – 301, khăn nhấn mạnh vào Hanfaritov.

Việc xác minh có thể được thực hiện bằng các dịch vụ sau:  phân trang ; kiểm tra danh sách các trang  hoặc tiến hành kiểm tra toàn diện với phân tích tất cả các trang của trang web.

Tham khảo : Những lời khuyên hữu ích để chọn từ khóa phù hợp

Bước 4. Tối ưu hóa nội bộ

Tối ưu hóa trang web nội bộ bao gồm làm việc với nội dung trang web và đưa các trang web vào một biểu mẫu truy vấn tìm kiếm có liên quan. Nói cách khác, các trang đích của trang web sẽ đưa ra câu trả lời tốt nhất cho truy vấn của người dùng trong tìm kiếm, theo Gan Ganararov giải thích. Trước tiên, bạn cần phân phối danh sách các truy vấn (từ lõi ngữ nghĩa của trang web) giữa các trang của trang web.

Tối ưu hóa dữ liệu meta và các tiêu đề. Các tiêu đề nên thêm các truy vấn và từ khóa cơ bản. Thẻ meta des cription là một mô tả ngắn gọn về trang, nó được sử dụng trong đoạn trích như một phần của kết quả. Chuyên gia khuyên sử dụng hai dòng văn bản để nó hiển thị chính xác trong đầu ra.

Cảm ơn bạn đã kết thúc bài! Dịch vụ SEO tổng thể chúng tôi có thể giúp được bạn những gì không? nếu bài viết hay giúp chúng tôi 1 like và 5 sao nhé! chúc bạn làm việt vui vẻ 😊

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *